โครงการสนับสนุนการพัฒนาแนวปฏิบัติที่ดีในการดำเนินงานของบุคลากรภายในคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ 2566
- วันที่ 17 พฤษภาคม 2566 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร
ได้จัดโครงการสนับสนุนการพัฒนาแนวปฏิบัติที่ดีในการดำเนินงานของบุคลากรภายในคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ 2566 - โดยมีวัตถุประสงค์
1) เพื่อสนับสนุนการถอดบทเรียน สังเคราะห์ให้เกิดแนวปฏิบัติที่ดี ของโปรแกรมวิชาต่างๆภายในคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จากปีการศึกษา ๒๕๖๕
2) เพื่อจัดเวทีนำเสนอแลกเปลี่ยนเรียนรู้ แนวปฏิบัติที่ดีในการดำเนินงานของบุคลากรภายในคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
3) เพื่อรวบรวมข้อมูลชุดความรู้เกี่ยวแนวปฏิบัติที่ดีและหรือนวัตกรรมใหม่ในการดำเนินงาน จัดทำเป็นคลังความรู้ของคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ นำไปนำเสนองานแนวปฏิบัติที่ดีหรือนวัตกรรมใหม่ในระดับมหาวิทยาลัย และเผยแพร่ต่อสาธารณะในการนำไปประยุกต์ใช้ต่อไป - กิจกรรมนี้จัดขึ้น ณ ห้องประชุมพิกุล ชั้น 1 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร
- โดยจัดในรูปแบบออนไลน์และออนไซต์
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร. (2566). โครงการสนับสนุนการพัฒนาแนวปฏิบัติที่ดีในการดำเนินงานของบุคลากรภายในคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ 2566. สืบค้น 5 มิถุนายน 2566, จาก https://huso.kpru.ac.th/main/?page_id=709&lang=TH
ข้อมูลอื่น ๆ
การประชุมคณะกรรมการบริหารคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ครั้งที่ 2/2566 วันพุธ ที่ 31 พฤษภาคม 2566
เผยแพร่เมื่อ 30 พฤษภาคม 2566
กิจกรรมสร้างเสริมความเข้าใจและการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับงานประกันคุณภาพการศึกษา "การออกแบบ CLOS ให้สอดคล้องกับ PLOS" ให้กับคณาจารย์ภายในคณะฯ
เผยแพร่เมื่อ 29 พฤษภาคม 2566
contents/gallery/2023.05.17/